Ngày 06.05.2015, trong chương trình Liên kết Ẩm thực New Zealand 2015 do Đại Sứ quán New Zealand tổ chức tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội, với sự góp mặt của Đầu bếp New Zealand lừng danh Nadia Lim, rất nhiều các sản vật hấp dẫn của xứ sở kiwi đã được trưng bày và lần đầu ra mắt tại thị trường Việt Nam.
Chương trình Liên kết Ẩm thực New Zealand 2015 do Đại Sứ quán New Zealand tổ chức tại khách sạn Sofitel Metropole Hà Nội
Cô Nadia Lim (đứng) là đầu bếp nổi tiếng kiêm tác giả viết sách nấu ăn. Cô đã giành chiến thắng trong chương trình truyền hình Vua Đầu Bếp (MasterChef) năm 2011 và từ đó xuất bản nhiều cuốn sách dạy nấu ăn
Ngài Haike Manning, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền New Zealand (bên phải) tại Việt Nam tham gia giới thiệu sản phẩm Hồng Giòn New Zealand với Ông Nguyễn Xuân Hải, Giám đốc Klever Fruits (bên trái)
Hồng giòn New Zealand được trồng trong nhà kính thật sự gây ấn tượng với thực khách không những về vẻ bề ngoài, mà nó còn rất ngọt và rất giòn được Klever Fruits trực tiếp nhập khẩu bằng đường hàng không từ New Zealand
Táo Rockit New Zealand, sản phẩm được Giải thưởng ẩm thực danh giá nhất New Zealand năm 2013 đã xuất hiện tại Hà Nội sau khi có mặt tại các quốc gia như Mỹ, Canada, Ý, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Nga, Singapore, Thái Lan và nhiều nước châu Á khác.
Thịt bò, thịt cừu New Zealand được nuôi 100% bằng cỏ tự nhiên chứ không bằng ngũ cốc hoặc thức ăn công nghiệp sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính nhất bởi độ mềm mại của nó khi thưởng thức
Các sản phẩm Phomai của New Zealand vốn đã nổi tiếng và quá quen thuộc với thị trường Việt Nam
Các dòng rượu vang cao cấp mang lại ấn tượng không thể nào quên với các thực khách sàng và yêu mến rượu vang
Viết bình luận